Cách làm sạch sâm tươi và bảo quản sâm tươi Hàn Quốc hiệu quả và đạt nhu cầu

 Phương pháp làm sạch nhân sâm Hàn Quốc trước khi chế biến

1. Ngâm sâm tươi trong nước trước khi lau.

Đầu tiên, bn ngâm sâm tươi vi đt trong nước sch khong 10 phút, sau đó dùng bàn chi đánh răng hoc bàn chi mm dưới vòi nước đ lau sch bi bn gia.

2. Quan sát củ sâm tươi trước khi cắt xén

Ct b r mn và ct b phn đu (đu) óc. C nh được gi là Misam, và nó được s dng đ làm gia v cho trà nhân sâm hoc các loi tho mc. Đầu não không được s dng trong hu hết các món ăn, tr khi nó gi nguyên hình dng ca viên sâm tươi Hàn Quốc và lưng.

3. Thái lát hoặc để nguyên củ khi chế biến




Tùy theo món ăn mà hình dng khác nhau, nhưng khi ăn như nhân sâm sng, nó được vo tròn theo chiu ngang, chiu dài mng khi nướng, xiên hoc ct nh cho namul và kim chi tm gia v, nguyên c hoc ln trong tay khi dùng trong món samgyetang. Hét lên.




Phương pháp bo qun nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

1. Bo qun t lnh nếu thi gian bo qun dưới 2 tháng

Đây là mt phương pháp được áp dng d dàng và rng rãi trong các gia đình, trước khi sâm tươi khô, xt nước đ sâm không b nh git, dùng nilon hoc màng bc thc phm bc li, ct vào t lnh. Lúc này phi khoan t 2 ~ 3 l rng trên vinyl đ bo qun trong vòng 2 tháng. Rt d b hng nếu đ lâu.



2. Lưu tr rêu nếu thi gian bo qun dưới 1 tun

Đây là phương pháp dùng đ bo qun đi trà nơi râm mát, sau khi xếp các lp sâm và rêu vào hp hoc th rng, được cung cp đ m (phun sương) đ bo qun và thun tin cho vic vn chuyn. Nó s được s dng trong vòng mt tun.

3. Để bo qun lâu dài nên đ trong cát

Là mt phương pháp tt đ lưu tr lâu dài vi s lượng ln sau mùa thu, bn phi cung cp đ m đ cát không b khô. Nó có th được lưu tr trong hơn 1 tháng vì nó được xếp lp trên cát sch.

4. Cách bo qun t mùa thu sang mùa đông Bo qun hp giy

Cho vào hp đng trái cây bng bìa cng, bo qun nơi có ánh sáng hoc tng hm, nơi không có khí hu thay đi, s dng t mùa thu sang mùa đông đ sâm tươi không b rung lc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Người bị Cao huyết áp có dùng được nhân sâm tươi Hàn Quốc không?

Hình dạng của nhân sâm Hàn Quốc, phân tích thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm